Bạn đang xem mục : Danh mục >> Giới thiệu công ty

Thông báo tuyển dụng

Công ty Cổ phần Inchigroup xin thông báo thông tin tuyển dụng như sau:

Vị trí: Kiến trúc sư
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Địa điểm làm việc: Hà Đông, Hà Nội
Thời gian tuyển dụng: Từ 01/8 đến 20/8

Báo giá dịch vụ

Quý khách cần sự trợ giúp của Inchigroup trong việc tạo dựng một không gian sống và làm việc sang trọng, đẳng cấp, thể hiện gu thẩm mỹ và văn hóa khác biệt của gia chủ xin vui lòng liên hệ:

Inchigroup trở thành đối tác kinh doanh của INTERFACE

Ngày 23 tháng 10 năm 2013, Inchigroup chính thức hợp tác cùng Interface - nhà sản xuất thảm lớn nhất thế giới để giới thiệu sản phẩm thảm miếng cao cấp đến thị trường Việt Nam.

Lễ kí thỏa thuận hợp tác giữa Inchigroup và Viện Kiến trúc Nhiệt đới

Ngày 10.01.2013, tại văn phòng Hà Nội đã diễn ra lễ kí thỏa thuận hợp tác giữa Inchigroup và Viện Kiến trúc Nhiệt đới – Trường đại học Kiến trúc Hà Nội. Hai bên thống nhất hợp tác bền vững và toàn diện về năng lực, kinh nghiệm, thương hiệu nhằm phát triển trở thành một liên danh có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Inchigroup

Công ty cổ phần Inchigroup tự hào là một trong những công ty hàng đầu, hoạt động chuyên nghiệp về tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc - nội thất tại thị trường Việt Nam.

PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương

PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương hiện nay đang là Trưởng khoa nội thất và MTCN Trường đại học Kiến trúc Hà Nội đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Inchigroup.

Inchigroup - Đối tác cung cấp giải pháp công nghệ nhà thông minh hàng đầu thế giới Gamma.

Ngày 15.01.2013, Inchigroup kí kết hợp tác với Gamma JSC để chính thức trở thành đối tác cung cấp giải pháp công nghệ nhà thông minh hàng đầu thế giới Gamma. 

Kiến trúc sư Bùi Hồng Đăng - Giám đốc thiết kế Inchigroup

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, kiến trúc sư Bùi Hồng Đăng đã trực tiếp tham gia thiết kế hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp Việt Nam. Trong đó, mỗi công trình là một tác phẩm, để lại dấu ấn sâu sắc và sự khác biệt mạnh mẽ trong phong cách thiết kế, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nhà ở.

Trang : [1]

PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương

Trưởng khoa Nội thất và MTCN - Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Chủ tịch HĐQT Inchigroup

Kiến trúc sư Bùi Hồng Đăng

Giám đốc thiết kế Inchigroup