Inchigroup trở thành đối tác kinh doanh của INTERFACENgày 23 tháng 10 năm 2013, Inchigroup chính thức hợp tác cùng Interface - nhà sản xuất thảm lớn nhất thế giới để giới thiệu sản phẩm thảm miếng cao cấp đến thị trường Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1973, Interface nhanh chóng trở thành nhà sản xuất thảm lớn nhất thế giới. Interface lắp đặt hệ thống xưởng sản xuất tại 6 quốc gia đó là: Mỹ, Canada, Netherlands, Úc, Anh và Thái Lan.

     Interface, Nhà lãnh đạo của thị trường Châu Á đã thiết lập một tiêu chuẩn bắt buộc đối với thảm Interface khi sản xuất đó là: chất lượng, bảo vệ môi trường, tính bền bỉ và kiểu dáng đẹp.

      Thảm miếng Interface tốt hơn rất nhiều so với thảm cuộn thông thường khác và trọng lượng thảm cũng nhẹ hơn rất nhiều, chỉ từ 16 đến 24oz. Để đảm bảo đáp ứng được cho những công trình xây dựng, đế thảm Interface rất bền và chắc chắn, sợi thảm 100% Nylon (rất bền so với Olefin). Không những thế sợi thảm được nhuộm thẩm thấu 100% nên thảm không bị phai màu và còn được xử lý kháng khuẩn, chống bụi bẩn và chống nhiễm tĩnh điện.

     Thảm Interface không bị dãn và bị bẹt ra, không bị ảnh hưởng bởi sự ẩm ướt, nấm mốc, dễ dàng lau chùi. Thảm miếng Interface bền chắc và được bảo hành 15 năm.

    Thảm rất đa dạng có thể lắp và lấy ra thay thế dễ dàng khi muốn thay đổi thiết kế hoặc muốn di dời văn phòng. Thảm Interface có rất nhiều màu sắc kiểu dáng phù hợp với mọi vị trí lắp đặt.

    Intersept bảo vệ thảm chống lại sự phát triển của nấm, mốc và vi khuẩn trên diện rộng, ngăn không cho sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc… Kết hợp với tính chống bẩn tốt, Intersept có khả năng loại trừ 99% tạp chất. Mang lai một bầu không khí thoáng mát dễ chịu trong phòng.

• Chống bụi bẩn

Interface áp dụng 2 tiêu chuẩn chất lượng là Protekt2 và Duratech trong việc chống bụi bẩn, với khả năng loại bỏ tạp chất cao, giảm chi phí lau chùi và tăng cường tuổi thọ thảm.

• Chống nhiễm tĩnh điện:

Nhờ cấu trúc của sợi thảm giúp cho thảm Interface có khả năng chống nhiễm tĩnh điện, tạo sự an toàn cho người sử dụng, máy vi tính và các thiết bị điện trong văn phòng.

• Đế thảm Glasbac:

Độ bền cao, liên kết chắc chắn.

Sử dụng nơi ra vào nhiều người qua lại.

• Bảo hành:

Thảm Interface được bảo hành 15 năm cho sự mài mòn, những hư hại có xu hướng tĩnh điện học, kích thước thảm và độ ổn định của thảm. Tất cả các sản phẩm Interface đều có giấy chứng nhận đã kiểm tra đạt chất lượng khi xuất xưởng.

INCHIGROUP - SẢN PHẨM CỦA ĐAM MÊ VÀ SÁNG TẠO

>> Xem thêm